Câu chuyện về chúng tôi

Alka Wellness bắt đầu hành trình của mình bằng khát khao kiến tạo và đồng hành xây dựng cuộc sống bền vững dựa trên những nền tảng khoa học dinh dưỡng của Hoa Ký cho người Việt Nam. Chúng tôi Alka Wellness hân hạnh mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, sự kết hợp và hòa hợp của sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần.

Alka Gluta là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện, cho bạn một làn da sáng đẹp, rạng ngời.

Alka Gluta là kết quả công trình nghiên cứu của Tiến sỹ Dược sỹ người Mỹ Ed  Lieskovan và được đưa vào sản xuất tại nhà máy Laboratoiries of America , Inc (Hoa Kỳ) đạt chuẩn GMP.

Với công thức phối hợp đặc biệt giữa các thành phần: Glutathion, Vitamin và khoáng chất, collagen và phức hợp chất chống oxy hóa mạnh mẽ có nguồn gốc thiên nhiên đã tạo ra sự khác biệt về tác dụng  của Alka Gluta  đối với sức khỏe  và làn da của con người.

Nhóm vitamin và khoáng chất  với tỷ lệ phù hợp nhằm bổ sung sự thiếu hụt cho cơ thể, giúp chúng ta  duy trì sức khỏe. Đặc biệt các vitamine A, C, E cũng là những chất tham gia tích cực vào quá trình chống lão hóa của cơ thể.

Glutathion được tạo ra trong cơ thể và từ nguồn thực phẩm  chúng ta đưa vào. Glutathion là chất chống oxy hóa cực mạnh, nó được coi như một nam châm hút các gốc tự do và kim loại nặng cùng các độc tố trong cơ thể và đào thải ra ngoài giúp  cho cơ thể chúng ta  luôn khỏe mạnh, trẻ trung với một làn da đầy sức sống. Tuy nhiên, sau tuổi 30 lượng  Glutathion nội sinh  giảm dần vì vậy để làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên cũng như lão hóa do môi trường chúng ta cần phải bổ sung  lượng Glutathion đầy đủ.

Alka Gluta còn chứa các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên như: Dịch chiết hạt nho đỏ, dịch chiết lá trà xanh,…  là phức hợp chống oxy hóa mạnh dễ hấp thu qua đường uống.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần đã tạo nên tác dụng hiệp đồng giúp cho Alka Gluta có khả năng chống lão hóa vượt trội, giúp chúng ta luôn khỏe mạnh và trẻ đẹp với làn da sáng hồng rạng rỡ.

Alka Gluta đã được Cục An toàn Vệ sinh thực phẩm cấp phép nhập khẩu về Việt Nam và được phân phối độc quyền từ tháng 4 năm 2024  bởi Công ty cổ phần dược phẩm trung ương CODUPHA - một trong những nhà phân phối Dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống kho bảo quản đạt tiêu chuẩn GSP do Cục Quản lý Dược cấp cùng hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP trên phạm vi cả nước, điều này bảo đảm cho sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng  với chất lượng tốt nhất.

Báo chí nói về Alka Gluta

       

Nhãn sản phẩm

Nguồn gốc xuất xứ, đạt chứng chỉ an toàn

Bản công bố sản phẩm

Bản công bố trích lục tại đây

Hotline Liên hệ: 0932381238
Liên hệ qua Zalo
Messenger Tik Tok Shopee
popup

Số lượng:

Tổng tiền: