GS. Tiến Sĩ. Dược Sĩ Bùi Tùng Hiệp

Thương hiệu: ALKA WELLNESS
Liên hệ

- Sản phẩm Alka gluta được kết hợp với 25 thành phần tinh chất thiên nhiên cao cấp, bao gồm: Vitamin và khoáng chất như Vitamin A, vitamin C, vitamin E, vitamin B5, calcium, kẽm, selenium, L – glutathione. Hỗn hợp collagen 120 mg như collagen peptides marine, glucosamine HCl, N-acetyl cysteine và hyaluronic acid. Hỗn hợp chất chống oxy hoá 100mg như chất proanthocyanidin được chiết xuất hạt nho (red grape seed extract), alpha lipoic acid, resveratrol, lycopene, beta carotene, alpha-carotene, cryptoxanthine và zeaxanthine (được chiết xuất từ tảo Dunaliela salina). Hỗn hợp thảo mộc 80mg như citrus bioflavonoids, rễ cam thảo (licorice root), chiết xuất từ dương xỉ rắn vàng (golden serpent fern extract), chiết xuất từ củ nghệ (turmeric root extract), chiết xuất từ trà xanh (green tea extract), chiết xuất từ hạt kế sữa (milk thistle seed extract).

- Mỗi thành phần của Alka gluta tác động vào tế bào đang bị huỷ hoại bởi gốc tự do (như vitamin A, vitamin B, vitamin E, vitamin B5, calci, kẽm, selen, L-glutathione, collagen peptide, collagen marine, glucosamine HCl, thành phần được chiết xuất từ hạt nho, acid alpha lipoic, resveratrol, lycopene, rễ  cam thảo, n – acetyl cystein, acid hyaluronic, cryptoxathin, zeaxanthin, chiết xuất từ dương xỉ rắn vàng, chiết xuất từ hạt kế sữa, alpha và beta – caroten, bioflavonoid citrus, chiết xuất trà xanh, chiết xuất từ củ nghệ).

- Các gốc tự do được tạo ra bởi lo âu, ô nhiễm, thực phẩm có các chất phụ hóa học, và các chất độc hại môi trường xung quanh và các gốc tự do này là nguyên nhân gây ra bệnh tim, tiểu đường, giảm thị giác, béo phì và ung thư và những bệnh tật khác do chất độc tích tụ lâu ngày.

- Viên uống bổ sung Alka gluta giúp hỗ trợ những lợi ích như sau:

1. Hỗ trợ làn da sáng và đẹp mịn màng giúp thúc đẩy quá trình dưỡng ẩm cho da, hỗ trợ sức khỏe Collagen, hỗ trợ làn da khỏe mạnh rõ ràng:

+ Vitamin A có tác dụng tăng sức khỏe làn da, dưỡng ẩm.

+ Vitamin C giúp tăng sức khỏe làn da, hỗ trợ collagen, chống oxy hóa

+ Vitamin E là chất chống oxy hóa, giảm tác hại của tia cực tím.

+ Pantothenic Acid hỗ trợ làn da sáng mịn/giảm mụn.

+ Kẽm giúp chữa lành vết thương, sức khỏe làn da.

+ Các chất chống oxy hóa như Selen, acid lipoic, resveratrol, beta Carotene, alpha Carotene, cryptoxanthin, zeaxanthin, citrus Bioflavonoid, tinh chất trà xanh.

+ Glutathione là chất chống oxy hóa, làm sáng da, cải thiện tình trạng da, tăng độ đàn hồi cho da.

+ Marine Collagen giúp sức khỏe làn da, chống lão hóa.

+ Glucosamine ngăn ngừa lão hóa.

+ Acid Hyaluronic có tác dụng sức khỏe làn da, hydrat hóa.

+ Chất chống oxy hóa được chiết xuất từ hạt nho đỏ.

+ Rễ cam thảo giúp làm đều màu da và làm sáng da.

+ Dương xỉ rắn vàng giúp bảo vệ da, chống oxy hóa.

+ Củ nghệ trị mụn trứng cá, chống oxy hóa, làm đều màu da.

+ Cây kế sữa là chất chống oxy hóa, cải thiện sức khỏe làn da.

2. Hỗ trợ sức khỏe miễn dịch: Vitamin A, Vitamin D, Vitamin C, Vitamin E, Kẽm, Citrus Bioflavonoid, Glutathione, Resveratrol, tinh chất trà xanh, củ nghệ, hạt kế sữa.

3. Hỗ trợ thúc đẩy hoạt động chống oxy hóa: Vitamin A, Vitamin C, Vitamin E, Kẽm, Selenium, Citrus Bioflavonoid, Lipoic Acid, Glutathione, Resveratrol, tinh chất trà xanh, củ nghệ, hạt kế sữa, Beta Carotene, Alpha Carotene, Cryptoxanthin, Zeaxanthin.

4. Hỗ trợ chức năng tập trung và nhận thức: Vitamin A, Vitamin D, Vitamin C, Vitamin E, Resveratrol, trà xanh, Citrus Bioflavonoids.

5. Hỗ trợ sức khỏe gan và giải độc cơ thể: chiết xuất từ hạt kế sữa, Vitamin A, Vitamin D, Vitamin E, Selenium, củ nghệ, Glutathione

- Ngoài ra viên Alka gluta sẽ giúp hổ trợ chuyển hóa tế bào xấu đang bị nhiễm độc thành những tế bào tốt, khỏe mạnh.

- Glutathione là một trong những thành phần chính được tìm thấy trong viên uống Alka gluta giúp hỗ trợ điều trị bệnh mạn tính và suy giảm miễn dịch như HIV và AIDS. Đã có những thử nghiệm cho thấy rằng Glutathione hỗ trợ chức năng miễn dịch ở những bệnh nhân nhiễm HIV. Các tính chất chống oxy hoá của Glutathione có thể giúp ngăn ngừa lão hóa sớm. Nó đã được kết hợp làm chậm các rối loạn nhận thức liên quan đến lão hóa cũng như sự lão hóa của mắt, da và cơ thể. Glutathione được cho thấy có thể ngăn ngừa bệnh mắt như đục thủy tinh thể và tăng nhãn áp. Bổ sung Glutathione giúp loại bỏ chất độc kim loại từ não, đây là lý do tại sao nó có thể là một điều trị hiệu quả cho chứng sa sút trí tuệ, giảm nguy cơ bệnh Alzheimer và Parkinson. Đồng thời, một nghiên cứu đăng trên Tạp chí Tâm thần học và Thần kinh học ở Mỹ năm 2010 cho thấy rằng điều hòa sự trao đổi Glutathione có thể có lợi cho những người bị rối loạn như rối lưỡng cực, bệnh tâm thần, tâm thần phân liệt và nghiện.

- Theo thống kê năm 2018 của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) về những quốc gia ô nhiễm nhất trên thế giới, cho biết Việt Nam đứng thứ 17, có mức ô nhiễm nghiêm trọng trong đó hai thành phố bị ô nhiễm nhất vùng Đông Nam Á đó là thành phố Hà Nội đứng thứ nhì ở mức báo động 40.8 (ở mức độ không lành mạnh) và thành phố Hồ Chí Minh đứng thứ 15 ở mức báo động 34.7 (ở mức độ vừa phải). Các nguồn gây ô nhiễm không khí ở Việt Nam như các nhà máy điện đốt than, khí thải từ xe cộ và công nghiệp, các hoạt động xây dựng, đốt rác, nấu nướng và ô nhiễm xuyên biên giới ... đến từ các nước láng giềng.

- Chúng ta có thể tự bảo vệ SỨC KHỎE khỏi sự tàn phá của ô nhiễm, mang lại sức khỏe
tối ưu và vẻ đẹp bên ngoài bằng cách bổ sung viên uống ALKA GLUTA.

- Là một sản phẩm do Tiến Sĩ – Dược Sĩ Ed Lieskovan tại Đại học USC Hoa Kì nghiên cứu và phá triển. Viên uống bổ sung Alka gluta là một sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Hoa Kỳ đạt chứng nhận GMP và được Cục Quản lý Dược Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận. Sản phẩm này đã được cấp phép lưu hành tại Việt Nam bởi Cục An Toàn Thực Phẩm ngày 04/01/2024 và được phân phối độc quyền bởi Công Ty Dược Phẩm Trung Ương CODUPHA.

- ALKA GLUTA đang được lưu hành ở các nước như: Việt Nam, Úc, Cambodia, Lào, Philipines, Dubai.

Hotline Liên hệ: 0932381238
Liên hệ qua Zalo
Messenger Tik Tok Shopee
popup

Số lượng:

Tổng tiền: